Menu

Đồ chơi trẻ em Toysem có chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng như sau:

1. Phạm vi và mục đích thu nhập

a) Mục đích sử dụng thông tin: Để phục vụ cho việc liên hệ xác nhận đơn hàng và giao nhận hàng hóa, chăm sóc khách hàng.

b) Phạm vi thu thập thông tin cá nhân của Quý Khách, thông tin gồm: Tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao nhận hàng , gmail, sở thích (nếu có)

c) Thời gian lưu trữ thông tin: Khi quý khách đặt hàng hoặc đăng ký tài khoản trên website, thông tin của quý khách sẽ được lưu trưc trong vòng 2 năm, sau đó Chúng tôi sẽ xóa bỏ.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin này: Ban quản lý, Nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng.

đ) Phương thức thu nhập thông tin: Thu nhập thông tin trực tiếp trên web nếu khách hàng đăng ký tài khoản để mua hàng, hoặc khi khách đặt hàng qua điện thoại hoặc tin nhắn, zalo bên shop.

Thông tin khách hàng được lưu tại cơ sở của shop, thông tin liên hệ khi Quý Khách cần xử lý hay cập nhật thông tin hoặc xóa bỏ: 0868511563

e) Chỉnh sửa và xóa bỏ thông tin khách hàng: Quý khách có thể tự thay đổi cập nhật lại thông tin hoặc muốn xóa bỏ bằng cách đăng nhập lại tài khoản (nếu đã tạo và đăng ký trước đó) và sửa chữa lại thông tin hoặc gọi trực tiếp 0868511563 hoặc qua gmail [email protected] để được hỗ trợ cập nhật hay xóa bỏ. 

2. Cam kết và khiếu nại bảo mật thông tin

a. Lưu trữ bảo quản thông tin khách hàng. 

- Những thông tin của khách hàng được shop lưu trữ trực tiếp trên web và phần mềm quản lý bán
hàng. 

- Thông tin lưu trữ dưới dạng file excel và phần mềm quản lý bán hàng chỉ có người quản lý thông
tin khách hàng mới được cung cấp và bộ phận chăm sóc khách hàng và tư vấn bán
hàng. 

b. Hủy thông tin khách hàng. 

- Thông tin khách hàng được công ty lưu trữ 3 năm sau đó sẽ hủy thông tin khách hàng nhằm mục
đích bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng. 

- Khách hàng có quyền yêu cầu công ty hủy thông tin khi cần thiết (chỉ cần gọi điện thoại 0868511563, gửi gmail [email protected]). 

c. Cam kết: 

- Mọi thông tin của quý khách khi đăng ký giao dịch mua hàng trên website toysem.vn sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng trong việc như sau: Liên hệ giao hàng, chăm sóc khách hàng bảo hành, sửa chữa (khi Quý Khách có nhu cầu).

- Nếu có vấn đề phát hiện rò rỉ thông tin làm ảnh hưởng tới khách hàng (uy tín, vật chất, ...) mà trách nhiệm xuất phát từ phía cửa hàng, thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm và đền bù những thiệt hại cho Quý Khách Hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Do vậy việc đảm bảo thông tin của khách hàng tại Toysem chúng tôi luôn chú trọng quan trọng và thực hiện đảm bảo nên quý khách yên tâm mua sắm tại shop.